MẠNG XÃ HỘI BIZTIME

Với định hướng mạng xã hội BizTime phải trở thành mạng xã hội mà người dùng không những có thế kết nối, chia sẻ mà còn có thể tạo ra thu nhập cho mình thông qua việc sử dụng BizTime để trở thành mạng xã hội đầu tiên trên thế giới  sẻ giá trị thực tế chi người dùng. Trên hết là trở thành mạng xã hội thiết thực có sức gắn kết chặt chẽ.

Nhưng với nguồn vốn giới hạn BizTime phải tìm cho mình hướng đi tối ưu nhất để đảm bảo mang lại gía trị cao nhất cho dự án, qua đó cũng thể hiện được tài năng của đội ngũ, sự quyết liệt, năng động và mạnh mẽ vươn lên trong khó khăn.

Do vậy ngay từ đầu BizTime đã vạch ra kế hoạch bài bản từng bước triển khai, cụ thể như:

- Version 1 là học hỏi từ các nền tảng khác, từng bước và cải tiến các chức năng cho phù hợp chién lược công ty và với văn hóa, pháp luật địa phương.

- Version 2 sẽ là sự thay đổi hoàn toàn về cấu trúc mạng xã hội một cách sâu rộng, cho phép người dùng tạo thu nhập trên BizTime, kiên kết với các ngân hàng, các tổ chức tài chính cho phép người dùng có thể rút tiền về ví của mình.

- Version 3 sẽ mở liên tục mở rộng các chức năng, mở rộng hệ sinh thái BizTime để bao phủ các lĩnh vực khác như phát hành tiền số, khám bệnh từ xa,....

Trên hết BGĐ BizTime với quyết tâm xây dựng sơ sở hạ tầng cho chính mình, tự mình xây dựng và quản lý nhằm chủ động nguồn lực lâu dài, đảm bảo sự phát triển thay vì tập trung vào sự xa xỉ hay xây dựng văn phòng hoành tráng như cát startup khác.

Để thực hiện được sự án, với các khát khao cháy bỏng của đội ngũ thành viên BizTime vẫn ngày đêm cống hiến và làm việc không mệt mỏi, tuy vậy nguồn lực một vài cá nhân là không thể đủ. BGĐ BizTime rất mong muốn được sự chung tay của xã hội góp gió thành bão, mỗi người góp sức dù nhõ cũng sẽ tạo ra động lực to lướn để thúc đẩy dự án phát triển.

Để tri ân những nhà đóng góp, BGĐ BizTime sẽ tặng một món quà tri ân đến quý vị nhằm vinh danh sự đóng góp trong thời gian khởi nghiệp khó khăn ban đầu.

Trân trọng cảm ơn

Rất mong nhậ được sự đóng góp của bạn.

Huỳnh Văn Hiếu

CEO

 

* Cập nhật 1: 

Tháng 11/2018. BizTime vinh dự được bình chọn cao nhất trong cuộc thi khởi nghiệp do Bộ Khoa Học Công Nghệ và Báo VnExpress tổ chức. Đây là niềm động lực to lớn cho đội ngũ thành viên BizTime điều đó cũng cho thấy hướng đi đúng đắn của đội ngũ sáng lập

 

* Cập nhật 2: 

Tháng 1/2019. BizTime vinh dự được lên chương trình Cà phê khởi nghiệp trên VTV1 của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam. Có thể nói việc BizTime được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia là một trong những điều khẳng định về tầm quan trọng của dự án với đất nước. 

 

* Cập nhật 3: 

Tháng 9/2019 BizTime tự hào được đài truyền hình quốc gia làm phóng sự, phát sóng giờ vàng 30 phút trên chương trình Quốc Gia Khởi Nghiệp trên sóng VTV1.

Phóng sự có độ dài gần 30 phút, được phát sóng trong khung giờ vàng của đài truyền hình quốc gia Việt Nam, điều này là một niềm tự hào cho toàn thể đội ngũ thành viên BizTime đã bỏ công sức và hiện kim trong những ngày đầu để làm lên dự án, thong qua đó khẳng định BizTime mang lại hiệu quả to lớn cho đất nước.

 

 

Hệ sinh thái mạng xã hội 4.0 mang lại trải nghiệm đột phá với nhiều tính năng hấp dẫn cho phép tạo ra thu nhập

BizTime
Tầng 9 Tòa nhà SunriseCity View

$ 0.00 raised of $ 200,000.00 Goal

0%
  • 0 Days left
  • 0 Backers


Or choose a reward

Pledge $ 15,000.00 Được tham gia ban giám đốc, được tham dự các sự kiện công ty, tặng gói thành viên vip trọn đời + 40.000 cổ phần dự án 1 claimed so far out of 1 Estimated Delivery: June 2021 Sold Out