Mạng Xã Hội Hẹn Hò

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ sau mỗi 40 giây, trên thế giới lại có một người chết vì tự tử. Tự tử cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở giới trẻ trong độ tuổi 15 - 29. Trong thanh, thiếu niên độ tuổi này, tự tử là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở nữ giới (sau nguyên nhân mang thai ở tuổi vị thành niên) và là nguyên nhân thứ ba gây tử vong ở nam sinh (sau chấn thương trên đường và bạo lực).

Theo các nhà tâm lý học, nguyên nhân chủ yếu gia tăng các trường hợp tự tử chính là “sự cô đơn trong xã hội hiện đại”. Khi phải đối mặt với nhiều áp lực và không biết chia sẻ với ai, người ta thường muốn tìm đến cái chết như một sự giải thoát.

Sự cô đơn cũng có thể được coi như một hiện tượng xã hội, có khả năng lan truyền như dịch bệnh. Khi một người trong nhóm bắt đầu cảm thấy cô đơn, cảm giác này có thể lan sang người khác, dẫn đến tăng nguy cơ xuất hiện cảm giác cô đơn cho mọi người. Họ có thể cảm thấy cô đơn ngay cả khi được bao quanh giữa những người khác.

Chính vì vậy nhu cầu kết bạn là lớn hơn bao giờ hết, bởi con người luôn cần tìm thấy một nửa còn lại của mình dù hoàn cảnh thế nào đi nữa.

Hơn thế nữa việc đàu tư vào mạng xã hội hẹn hò có tính khả thi hơn nhiều các mạng xã hội khác bởi vì việc xuất hiện qua nhiều mạng xã hội đã làm cho giới trẻ ngao ngán và phần lớn là rơi vào tình trạng chết yểu chỉ trong vài tháng sau khi ra mắt, hơn thế nữa đầu cơ sở hạ tầng cho các mạng xã hội đó cũng lớn hơn nhiều so với mạng xã hội hẹn hò. Không những vậy, doanh thu từ các mạng xã hội khác chủ yếu dựa vào quảng cáo gần như là nguồn thu duy nhất 

Trong khi với mạng xã hội hẹn hò thì nguồn thu cực kỳ đa dạng gồm:

- Doanh thu từ việc nâng cấp thành viên lên thành viên nổi bật để được những quyền lợi ưu tiên hẹn hò.

- Doanh thu từ việc bán vật phẩm ảo làm quà tặng 

- Doanh thu từ việc đặt bàn, đặt tiệc hạn hò.

- Doanh thu từ bán hoa, gói hoa, quà tặng

- Doanh thu từ các nhãn hàng quảng cáo.....

Có thể thấy rằng ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với việc đàu tu vào các mạng xã hội khác vừa tốn kém vừa chỉ có 1 nguồn doanh thu.

Do nhu cầu phát triển trong thời gian tới. Nhóm phát triển dự án mong muốn tiếp cận được với các nhà đầu tư, những đơn vị nhãn hàng quan tâm... 

Trân trọng

 

 

 

Giúp bạn thoát "Ế" trong một cú chạm. Sân chơi dành cho những người cô đơn, nơi tìm kiếm một nữa còn lại hoặc chỉ đơn giản là tìm một người bạn để hẹn hò

Vietfund

$ 50,000.00 raised of $ 300,000.00 Goal

17%
  • 0 Days left
  • 1 Backers