English | Vietnam
(+84) 3.5088.400 Contact@VietFund.org

Nội thất thông minh

Số vốn mục tiêu cần gọi là $100,000
3% Đã góp/Cần thêm $96,312
Góp vốn dự án

Những thiết kế phục vụ cho không gian nhỏ luôn là một trong những cảm hứng lớn của các nhà thiết kế nội thất trên khắp thế giới. Vì đấy sẽ là những sản phẩm tích hợp cả tính thẩm mĩ và tiện ích tuyệt vời. Những thiết kế nội thất thông minh ngày nay đang giúp bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho căn hộ nhỏ của mình mà không còn phải lo lắng về sự hạn chế của không gian. Chắc bạn đã không còn xa lạ với những chiếc giường gấp tích hợp trong những đồ nội thất khác như tủ, kệ hay ghế sofa.

Xu hướng thiết kế nội thất cũng gắn liền với xu thế vận động và thay đổi của cuộc sống và xã hội, Nhìn chung, việc cuộc sống ngày càng bận rộn, hối hả khiến cho con người đòi hỏi nhiều hơn từ thiên nhiên, và muốn lấy nó làm nguồn cảm hứng để nâng niu và sắp đặt.

Trong xu hướng lựa chọn chung cư làm ngôi nhà để sinh sống, thì đòi hỏi người ta phải chấp nhận việc không gian sinh hoạt chật chội là điều không tránh khỏi. Để đối phó với tình trạng này, rất nhiều giải pháp thiết kế thông minh và khéo léo đã được sử dụng. xu hướng thiết kế nội thất 2015 tiếp tục là năm với nhiều nỗ lực trong việc mang những tiện ích thông minh đến với cuộc sống hằng ngày.

Chiếc giường này đã được thiết kế với một ngăn để đổ và một ngăn làm cũi cho trẻ nhỏ, và khi không cần thiết, chúng lại được thu nhỏ và để dưới gầm giường.

Góc nhỏ gọn cho căn nhà 30m với sự kết hợp giữa ghế sofa, giường và tủ quần áo, thiết kế này thích hợp cho những người sống độc thân hoặc gia đình ít người.