English | Vietnam
(+84) 3.5088.400 Contact@VietFund.org

Chuỗi thức ăn nhanh momo

Số vốn mục tiêu cần gọi là $200,000
71% Đã góp/Cần thêm $57,777
Góp vốn dự án

Thực phẩm là nhu cầu thường xuyên không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Thị trường kinh doanh mặt hàng này, kể cả online hay offline đều luôn luôn rất sôi động.

Kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam đang được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá đầy tiềm năng vì dân số Việt Nam hơn 80 triệu dân, trong đó 65% là dân số trẻ ở độ tuổi dưới 35 và khoảng 90% người tiêu dùng Việt Nam chưa có thói quen dùng thức ăn nhanh. Vì thế đây sẽ là thị trường đầy hứa hẹn mà các nhà đầu tư cần khai thác trong tương lai.

Trong đó chắc chắn sẽ là xu thế kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai gần, không chỉ trong năm 2016 mà là cả những năm tới nữa. Nhu cầu về thực phẩm sạch trong nước hiện đang rất lớn nhưng nguồn cung vẫn còn quá thiếu. Khi nhận thức của người dân dần tăng lên, nhu cầu này về đồ ăn sạch được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai. Đó sẽ là cơ hội “vàng” cho những người có ý định kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch.

Nhóm đã chọn để mở một cửa hàng cần phải tính toán được mật độ dân cư, lưu lượng giao thông, doanh thu kỳ vọng, kế hoạch phát triển thị trường.

Điểm bán hàng đã thoát khỏi điểm hòa vốn bắt đầu có lãi mang lại thu nhập, nhóm quyết định gọi vốn để tái đầu tư vào việc mở rộng hệ thống điểm bán hàng, mời chuyên gia để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, quy trình quản lý, kiểm tra giám sát sản phẩm, mở rộng mặt hàng mới, đầu tư vào thương hiệu, chăm sóc khách hàng… để cửa hàng được phát triển ổn định và bền vững.